Trận Giao Hữu Bóng Đá Thường Niên Tại Xây Dựng Á Âu

Ngày 24/08/2023 vừa qua, tổ chức trận giao hữu bóng đá thường niên với sự tham gia của FC Xây Dựng Á  Âu và Xây Dựng Vạn Trường. Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa, giúp đội ngũ có những giây phút xây vui vẻ, thư giãn sau giờ làm việc căng thẳng tại công trường. 

Tối ngày 24/08/2023 vừa qua, các thành viên trong team Xây Dựng Á Âu và Xây Dựng Vạn Trường đã có mặt đông đủ tại sân bóng Tuấn Phong để tham dự trận giao hữu bóng đá thường niên.

Trận giao hữu bóng đá với sự tham gia của FC Xây Dựng Á  Âu và Xây Dựng Vạn Trường

 Trận bóng diễn ra trong không khí đầy hứng khởi với những tiếng hò reo, cổ vũ từ cổ động viên 2 bên. Đặc biệt, còn có sự xuất hiện của anh Vũ Ngọc Anh – giám đốc Xây Dựng Á Âu trực tiếp đến vũ tinh thần cho anh em. 

Anh Vũ Ngọc Anh – giám đốc Xây Dựng Á Âu trực tiếp đến vũ tinh thần cho anh em

Sau hơn 90 phút thi đấu kịch tính với những đường bóng đẹp mắt, pha bắt bóng xuất thần. Trận bóng khép lại với tỷ số ấn tượng 8 – 5, với chiến thắng thuộc về những “chiến binh” áo xanh FC Á Âu. 

FC Á Âu dành chiến thắng xuất sắc với tỷ số cực kỳ ấn tượng 8 – 5

“Làm hết sức, chơi hết mình”, Xây Dựng Á Âu luôn hướng tới việc lấy con người làm giá trị cốt lõi, làm nền tảng cho mọi hoạt động. Sau những giây phút tập trung cao độ nơi công trường thì đây là những thời gian mà anh em được “bung xõa” hết mình. Trận bóng này không chỉ mang lại những tiếng cười, mà còn là dịp để anh em bộc lộ tài năng và rèn luyện sức khỏe. Hơn hết là thắt chặt được tinh thần đoàn kết, đồng lòng vượt qua mọi thử thách. 

Trận bóng giúp thắt chặt được tinh thần đoàn kết, đồng lòng vượt qua mọi thử thách

Cùng ngắm những hình ảnh đáng nhớ trong trận bóng hôm qua nhé!

2 Cầu thủ của FC Xây Dựng Á Âu rạng rỡ trước trận đấu
Trận đấu bắt đầu đầy hứng khởi trong tiếng hò reo của cổ động viên hai bên
Những đường bóng thần sầu của FC Xây Dựng Á Âu
Những giây phút căng thẳng đến nghẹt thở trên sân
Một pha kiến tạo nên bàn thắng của team
Giây phút chờ đợi vào sân của cầu thủ FC Á Âu
Giây phút chờ đợi vào sân của cầu thủ FC Á Âu
Lượt thay đổi người cuối cùng của FC Á Âu