Hiến Máu Đầu Xuân – Lan Tỏa Yêu Thương Cùng Xây Dựng Á Âu

Sáng ngày 28-02-2024, đội ngũ Xây Dựng Á Âu đã có mặt tại viện Huyết Học Truyền Máu Trung Ương để tham gia lễ hội Xuân Hội Xuân Hồng – Hiến máu nhân đạo. Đây đã trở thành một hoạt động thường niên, thể hiện tinh thần nhân văn và trách nhiệm của Á Âu đối với cộng đồng. 

Hiến máu đầu xuân

Tại Xây Dựng Á Âu, chúng tôi không chỉ xây dựng những công trình, mà còn “xây” nên những câu chuyện ý nghĩa. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, đội ngũ luôn chú tâm thực hiện trách nhiệm với cộng đồng – xã hội bằng những hành động nhân văn, thiết thực. Và hiến máu cũng là một trong số đó. 

Hiến máu đầu xuân

Trong sáng 28.02, Xây Dựng Á Âu đã có mặt tại viện Huyết Học Truyền máu TW để tham gia Lễ Hội Xuân Hồng – sự kiện hiến máu lớn nhất năm. Đây dường như đã trở thành một hoạt động thường niên của người Á Âu trong mỗi dịp năm mới. 

Dù tiết trời mưa phùn của những ngày đầu xuân có lạnh buốt ra sao, dòng người xếp hàng chờ đợi có dài đến thế nào. Cũng không thể làm mất đi sự hồ hởi, phấn khởi trên khuôn mặt của từng thành viên. 

Hiến máu đầu xuân

“Việc hiến máu là để cảm nhận sự yêu thương được lan tỏa và niềm hạnh phúc khi có thể trao thêm cơ hội sống cho một ai đó. Vì thế, chúng tôi chẳng ngại “mất máu” đầu năm và coi đó như một điều may mắn.” Anh Trịnh Đình Tấn – trưởng phòng Thi công chia sẻ. 

Hiến máu đầu xuân

Mong rằng, hành động này của Xây Dựng Á Âu sẽ tạo ra sức lan tỏa mạnh mẽ, thu hút nhiều người tới hiến máu. Từ đó, góp phần bảo vệ và nâng cao sức khoẻ của người dân Việt Nam. 

Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại…” 

Hiến máu đầu xuân

Hiến máu đầu xuân

Hiến máu đầu xuân