Hoàn Thành Chương Trình Đào Tạo Kỹ Năng Bán Hàng Hiệu Quả 

Luôn nỗ lực không ngừng để trao “Giá Trị Thực” đến với khách hàng, Xây Dựng Á Âu đã đăng ký chương trình “Đào Tạo Kỹ Năng Bán Hàng Hiệu Quả” đặc biệt dành riêng cho phòng Kinh Doanh – những người trực tiếp tiếp xúc, chăm sóc khách hàng mỗi ngày. 

Đào tạo kỹ năng bán hàng hiệu quả

Với tôn chỉ “lấy con người làm giá trị cốt lõi”, hoạt động đào tạo – nâng cao năng lực chuyên môn luôn là một phần quan trọng tại Xây Dựng Á Âu. Bên cạnh việc đào tạo nội bộ, công ty còn thường xuyên tạo điều kiện để CBCNV tham gia các khóa đào tạo bên ngoài để tiếp cận kiến thức mới mẻ và cởi mở hơn. 

Kỹ Năng Bán Hàng Hiệu Quả là chương trình đào tạo dành riêng cho phòng Kinh Doanh – những người trực tiếp tư vấn, chăm sóc khách hàng mỗi ngày. 

Đây là chương trình của Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI do thạc sĩ Nguyễn Quốc Cường đứng lớp. Nội dung xoay quanh kỹ năng giao tiếp, xử lý phản hồi và một quy trình chăm sóc chuyên nghiệp cho khách hàng. 

Đào tạo kỹ năng bán hàng hiệu quả

Khóa học kéo dài trong 5 buổi với sự hào hứng, phấn khởi của tất cả các thành viên phòng Kinh Doanh. Đặc biệt là sau lớp học, đã có rất nhiều sự thay đổi trong tư duy và cách thức làm việc. 

Luôn mong muốn mang GIÁ TRỊ THỰC cho khách hàng, Xây Dựng Á Âu sẽ dùng trọn vẹn tâm sức để hỗ trợ khách hàng trên hành trình xây dựng tổ ấm. Chúng tôi tin rằng, với sự CHUYÊN NGHIỆP và TẬN TÂM trong quá trình tư vấn, làm việc sẽ mang đến sự hài lòng, tin tưởng nhất cho quý khách hàng. 

Một lần nữa, xin chúc mừng phòng Kinh Doanh đã hoàn thành xuất sắc khóa học!

Đào tạo kỹ năng bán hàng hiệu quả

Đào tạo kỹ năng bán hàng hiệu quả