Lễ Khởi Công Xây Dựng Văn Phòng Mới Tại Xây Dựng Á Âu

Nhằm mở rộng quy mô, mang chất lượng dịch vụ tốt hơn nữa tới quý khách hàng đối tác. Ngày 12.10.2023, lễ khởi công xây dựng văn phòng mới tại Xây Dựng Á Âu chính thức được diễn ra. Buổi lễ được diễn ra trong không khí đầy trang trọng với sự có mặt của Ban Lãnh Đạo và đội ngũ thi công. 

Lễ khởi công văn phòng mới
Ban lãnh đạo công ty quyết định mở rộng quy mô, xây dựng văn phòng mới sau một thời gian trao đổi

2023 chứng kiến một năm đầy biến động của nền kinh tế toàn cầu, ngành xây dựng Việt cũng chịu không ít tổn thất. Nhưng trong thời điểm ấy, Xây Dựng Á Âu vẫn vững vàng bước qua “cơn sóng” khó khăn nhờ sự tin tưởng và ủng hộ tuyệt đối từ phía khách hàng. 

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và phục vụ quý khách hàng, đối tác tốt hơn nữa. Ban lãnh đạo công ty quyết định mở rộng quy mô, xây dựng văn phòng mới sau một thời gian trao đổi, bàn luận. 

Ngày 12.10.2023, lễ khởi công xây dựng văn phòng mới chính thức được diễn ra trong không khí đầy trang trọng. Buổi lễ có sự tham gia đầy đủ của Ban lãnh đạo và đội ngũ thi công của Xây Dựng Á Âu. Đây là một dấu mốc quan trọng, minh chứng cho uy tín và sự phát triển bền vững của doanh nghiệp trong tương lai. 

Lễ khởi công văn phòng mới
Lễ khởi công xây dựng văn phòng mới được diễn ra trong không khí đầy trang trọng