Tặng Quà Sinh Nhật Cho Con Em CBCNV – Nét Đẹp Văn Hóa Người Á Âu

Vào mỗi dịp sinh nhật con em CBCNV, Ban Chấp hành (BCH) Công đoàn Xây Dựng Á Âu luôn tự tay chuẩn bị những món quà xinh xắn để gửi tặng. Đây là hoạt động nhằm thể hiện sự quan tâm và khích lệ tinh thần tinh thần cho các “thiên thần nhỏ”. 

Giữa nhiều “nền” văn hóa mà ở đó, nhân sự chỉ vùi đầu vào công việc rồi lại trở về với những bộn bề riêng. Thì văn hóa mà Xây Dựng Á Âu xây dựng lại chú trọng nhiều hơn tới thể chất lẫn tinh thần của tập thể. Tại đây, mọi người đối xử với nhau NHÂN VĂN, yêu thương và gắn kết như trong chính gia đình vậy. 

Tặng quà, tổ chức sinh nhật cho CBCNV là điều mà chúng ta vẫn thường thấy tại các doanh nghiệp. Nhưng việc tặng quà sinh nhật cho con em CBCNV lại là điều hiếm có nơi nào để tâm và thực hiện. Vậy mà vào mỗi dịp sinh nhật của con em CBCNV, BCH Công đoàn Xây Dựng Á Âu luôn tự tay chuẩn bị những món quà xinh xắn để gửi tặng các “thiên thần nhỏ”. 

Tặng quà sinh nhật con em CBCNV

Món quà có thể không có giá trị cao về vật chất, nhưng luôn tràn đầy tình yêu thương và sự quan tâm. Á Âu mong đây sẽ là những ký ức đáng nhớ trong miền tuổi thơ đẹp đẽ và hạnh phúc của các con. 

Nhân dịp sinh nhật, chúc các em nhỏ luôn khỏe mạnh, chăm ngoan và tỏa sáng hơn nữa trong tương lai. Hy vọng đại gia đình Xây Dựng Á Âu sẽ mãi luôn yêu thương và gắn bó với nhau trong mọi hành trình!