Tham Dự Lễ Tân Gia Nhà Anh Dũng – Thanh Trì, Hà Nội 

Sau 6 tháng thi công, ngôi nhà phố 3 tầng tại Thanh Trì, Hà Nội cũng đã đến ngày bàn giao. Ngày 25.11.2023, Xây Dựng Á Âu được mời tham dự lễ tân gia nhà anh Dũng – chủ đầu tư của dự án. Mong rằng, ngôi nhà mới sẽ là không gian giá trị, mang đến những may mắn và hạnh phúc cho gia đình. 

Hành trình xây dựng tổ ấm đầy gian nan, nhưng luôn chứa chan sự hạnh phúc. Và hôm nay, Xây Dựng Á Âu xin gửi lại hạnh phúc ấy cho anh Dũng – chủ đầu tư căn nhà phố tại Thanh Trì, Hà Nội.
tham dự lễ tân gia nhà anh Dũng
Nụ cười rạng rỡ của anh Dũng – chủ đầu tư căn nhà phố 3 tại Thanh Trì, Hà Nội

Xin cám ơn anh cùng gia đình đã dành sự chu đáo và nồng hậu nhất để đón tiếp đội ngũ trong buổi lễ tân gia ấm áp. Á Âu trân trọng biết bao khi được trao tay gia chủ lẵng hoa nhỏ, lắng nghe anh sẻ chia những lời chân thành.

Đặc biệt, công ty còn gửi tặng thêm một vài món quà nội thất phù hợp cho ngôi nhà mới. Đây cũng là “đặc quyền” chỉ dành riêng cho khách hàng xây nhà trọn gói tại Xây Dựng Á Âu.

tham dự lễ tân gia anh Dũng
Lẵng hoa nhỏ mà Xây Dựng Á Âu gửi tặng gia chủ nhân dịp tân gia

Chia sẻ một chút, căn nhà phố 3 tầng của anh Dũng được thiết kế theo phong cách hiện đại mix tân cổ điển. Tone màu trắng chủ đạo giúp mở rộng không gian và tạo cảm giác thoáng mát cho ngôi nhà nằm sâu trong ngõ.

Bản thiết kế 3D
Căn nhà phố 3 tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại mix tân cổ điển

Hi vọng cả gia đình sẽ có thật nhiều niềm vui, yêu thương và đong đầy sự hạnh phúc trong tổ ấm mới. Cùng chờ đón bộ ảnh chính thức của Xây Dựng Á Âu cho ngôi nhà này nhé!