Xây Dựng Á Âu Tham Dự Lễ Tân Gia Nhà Chú Chuẩn – Hai Bà Trưng, Hà Nội

Sau gần 6 tháng thi công, dự án nhà phố của chú Chuẩn tại Hai Bà Trưng cũng đã đến ngày hoàn thiện và bàn giao. Trong không khí ngập tràn niềm vui của lễ tân gia, Xây Dựng Á Âu có giỏ hoa gửi tới chủ nhà như một lời chúc và cảm ơn chân thành. 

Xây Dựng Á Âu vinh dự được mời đến buổi lễ tân gia nhà chú Chuẩn – Hai Bà Trưng – Hà Nội

11.09.2023 là một ngày đầy hạnh phúc và ý nghĩa khi Xây Dựng Á Âu vinh dự được mời đến lễ tân gia nhà Chú Chuẩn – chủ dự án nhà phố 4 tầng theo phong cách tân cổ điển tại Hai Bà Trưng, Hà Nội. 

Dự án nhà phố 4 tầng theo phong cách tân cổ điển tại Hai Bà Trưng, Hà Nội của chú Chuẩn

>>> Tìm hiểu chi tiết dự án TẠI ĐÂY

Trong không khí vui vẻ của buổi lễ tân gia, công ty có giỏ hoa tươi gửi tới chủ nhà như một lời chúc mừng và cảm ơn chân thành. Bởi đã đặt niềm tin và chọn Xây Dựng Á Âu làm người bạn đồng hành trong suốt hành trình xây dựng tổ ấm. 

Xây Dựng Á Âu có giỏ hoa tươi gửi tới chủ nhà như một lời chúc mừng và cảm ơn chân thành

Cái bắt tay và những lời tâm tình đầy ý nghĩa của chú Chuẩn như một minh chứng cho sự hài lòng tuyệt đối với dự án. Ngôi nhà hoàn thiện không chỉ đẹp về kiến trúc, mà còn tiện nghi và bền vững, sẵn sàng chào đón gia đình tận hưởng. Mong rằng những may mắn, bình an và tiếng cười hạnh phúc sẽ không ngừng đong đầy trong tổ mới này. 

Cái bắt tay của chú Chuẩn như một minh chứng cho sự hài lòng tuyệt đối với dự án

Xây Dựng Á Âu sẽ không ngừng nỗ lực, dành trọn tâm huyết để tạo nên những không gian sống chất lượng dành cho quý khách hàng.