Xây Nhà Xây Tết Cùng Xây Dựng Á Âu 

Xây Nhà Xây Tết

Người ta thường không tiếc dành lời khen ngợi, tán thưởng khi thấy một ngôi nhà đẹp. Nhưng lại chẳng mấy ai nhớ, “tuyệt tác kiến trúc” ấy đã được đánh đổi bằng bao giọt mồ hôi, nỗi vất vả của người công nhân.

xây nhà xây tết

Dưới ánh nắng gắt hay trời gió lạnh, hình ảnh nhỏ bé với bộ đồ bảo hộ quen thuộc ấy vẫn cần mẫn cầm từng viên gạch, giúp công trình ngày một vươn cao. Vất vả là thế, nhưng nụ cười tích cực vẫn luôn thường trực trên môi và ngọn lửa yêu nghề cũng chưa bao giờ tắt trong ánh mắt mỗi người. 

Xây Nhà Xây Tết

Trân quý và biết ơn đội ngũ đã luôn đồng hành sát cánh, nỗ lực từng ngày để tạo nên những công trình vững chãi, tổ ấm trọn vẹn. Tết này, hãy để Xây Dựng Á Âu được góp phần XÂY TẾT đủ đầy, tươm tất hơn cho tất cả bằng những món quà ý nghĩa.

xây nhà xây tết

Trong tiết trời se lạnh, lất phất những giọt mưa Xuân, từng suất quà đã được trao gửi tận tay tới các tổ đội xây dựng ngay tại công trường. Nhìn niềm vui và sự phấn khởi trong ánh mắt mỗi người, chúng tôi biết rằng đây sẽ hoạt động mà bằng mọi giá phải nỗ lực duy trì và phát triển hơn nữa mỗi năm.

Xây Nhà Xây Tết

Xây Dựng Á Âu, xin chân thành cảm ơn tất cả!   Xây Nhà Xây Tết

Xây Nhà Xây Tết

Xây Nhà Xây Tết