Giám đốc Vũ Ngọc Anh

Sau 18 năm hoạt động trong ngành xây dựng – nội thất, năm 2016 ông bắt đầu thành lập Công ty TNHH Kiến trúc Á Âu, tiền thân của  thương hiệu Xây dựng Á Âu. Trong công việc, ông luôn khiến người khác khâm phục bởi sự điềm đạm, chỉn chu và tầm nhìn sâu rộng. Ông chính là cánh chim đầu đàn dẫn dắt Xây dựng Á Âu trở trở thành một thương hiệu xây nhà trọn gói hàng đầu tại thị trường phía Bắc.

Phó giám đốc điều hành  Vũ Văn Chận

Ông là một quản lý ưu tú với gần 16 năm gắn bó trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam. Trong cuộc sống, ông luôn đề cao sự sáng tạo và tinh thần học hỏi không ngừng. Chuyên môn vững vàng cùng tư duy nhạy bén của ông đã góp phần quan trọng cho sự thành công của Xây dựng Á Âu.

 

 

 

Phó giám đốc điều hành Trịnh Đình Tấn

Sắc sảo trong quản lý, tận tâm trong công việc là những từ mà đồng nghiệp hay đề cập khi nhắc tới ông. Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, những dự án được ông Tấn phụ trách luôn được chủ đầu tư đánh giá rất cao về chất lượng lẫn tiến độ.

 

 

Phó giám đốc phát triển thị trường Trần Văn Phú

Với mục tiêu phát triển của Xây dựng Á Âu, vai trò của Phó giám đốc phát triển thị trường Trần Văn Phú là vô cùng quan trọng. Ông chính là người nghiên cứu, tham mưu cho BLĐ về chiến lược, định hướng phát triển nhằm thúc đẩy mạnh mẽ hoạt động kinh doanh.

Trưởng phòng kiểm soát Nguyễn Khánh Dũng

Ông là trưởng phòng kiểm soát kỳ cựu, gắn bó với Xây dựng Á Âu ngay từ ngày đầu thành lập. Với 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây cơ bản, dự án do ông quản lý luôn đảm bảo an toàn về kỹ thuật, hợp lý về công năng và tối ưu về chi phí. Kết hợp với sự nghiêm túc, chỉn chu đã mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện dự án

Trưởng phòng tài chính Nguyễn Thị Năm

Nữ trưởng phòng tài chính đầu tiên của Xây dựng Á Âu là người có kinh nghiệm sâu rộng trong lĩnh vực tài chính – kế toán với hơn 13 năm kinh nghiệm. Đức tính trung thực, tỉ mỉ và chính xác trong từng hành động giúp chị nhận được sự tín nhiệm tuyệt đối từ ban lãnh đạo công ty.

Trưởng phòng thiết kế Ngô Thị Hằng

Ngô Thị Hằng – trưởng phòng thiết kế thông minh và tài năng của Xây dựng Á Âu. Với 10 năm kinh nghiệm cùng tư duy kiến trúc sáng tạo, chị luôn mang đến những ý tưởng thiết kế nhà độc đáo mà không kém phần thực dụng về công năng. Chị chính là nhân tố quan trọng giúp  Xây dựng Á Âu có được sự tin yêu của khách hàng như hiện tại.

Trưởng phòng marketing Lê Hải Đăng

Với vốn kinh nghiệm phong phú trong trong 12 năm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, các chiến dịch Marketing của ông luôn được khách hàng đón nhận nồng nhiệt. Anh luôn tâm niệm, sống là phải có mục tiêu và sẽ nỗ lực không ngừng để đạt được mục tiêu đó.