Thiết kế thi công trọn gói biệt thự – cô Châm – Phú Thọ

Chủ đầu tư: cô Châm
Địa chỉ: Tỉnh Phú Thọ
Năm thực hiện: 2022
Dịch vụ: xây nhà trọn gói
Quy mô công trình: 2 tầng x 135m2

Thiết kế ngoại cảnh căn biệt thự có sự xuất hiện của sân vườn và cây xanh là điều không thể thiếu để giúp quang cảnh biệt thự đẹp, xanh và gần gũi với thiên nhiên. Về phương diện phong thủy sẽ mang lại sức khỏe và tài lộc cho gia chủ. Vì vậy, việc thiết kế sân vườn và lựa chọn cây xanh là yếu tố quan trọng mà kiến trúc sư chú trọng.

 

phối cảnh biệt thự nhà vườn
Phối cảnh tổng thể của ngoại thất căn biệt thự diện tích sàn 13m2

Cổng vào cũng được xây và lợp mái ngói tương đồng mái nhà của biệt thự. Hàng rào phía trước không được xây kín mà làm bằng sắt nghệ thuật mở ra tầm nhìn thông thoáng. Phần còn lại của tường rao xây bằng gạch, trang trí bằng các hoa văn để mang lại vẻ đẹp mềm mại.

phối cảnh biệt thự
Ngôi nhà được làm cao hơn 6 bậc thang so với sân vườn

Phía trước cửa chính của căn biệt thự là khoảng sân rộng để gia chủ tổ chức các bữa tiệc, chỗ vui chơi cho trẻ em trong nhà… Sân lát gạch màu xám, chống trơn trượt. Một khu vườn nhỏ phía sau trồng nhiều loại cây tạo ra quang cảnh thoáng mát. Cây xanh cũng được bố trí rải rác trên các ban công, khoảng đất quanh nhà giúp gia chủ có cảm giác được sống trong bầu không khí trong lành.

thiết kế biệt thự 135m2
Phía trước là khoảng sân rộng để gia chủ dễ dàng tổ chức các hoạt động ngoài trời

Thiết kế đã tính toáng các khoảng diện tích sân và vườn cân đối để mang lại tổng thể hài hòa cho ngoại ảnh căn biệt thự. Từng khoảng trống đất được vận dụng hợp lý giúp phát huy công năng sử dụng cho gia chủ.

biệt thự nhà vườn đẹp
Tường bao xung quanh được xây kín, trang trí bằng các đường nét mềm mại
biệt thự 2 tầng đẹp
Ngoài sân vườn, cây xanh xuất hiện rải rác ở ban công và hiên nhà giúp tạo ra quang cảnh gần gũi thiên nhiên