Trọn Vẹn Cảm Xúc Cùng Trận Giao Hữu Bóng Đá Xây Dựng Á Âu

Không biết bạn còn nhớ hay đã quên? 

Trong “hành trình về nguồn” giỗ Tổ Hùng Vương tháng 3 vừa rồi, Xây Dựng Á Âu đã có trận giao hữu bóng đá với FC Sáng tại Phú Thọ. Và trong tháng 7 này, Xây Dựng Á Âu rất vinh dự khi được đón tiếp FC Sáng từ Phú Thọ tới thăm Hà Nội, tiếp nối mối quan hệ đối tác và tình bạn thân thiết.

giao hữu bóng đá

Dưới bầu trời xanh ngắt hòa trong những tia nắng hè vàng ươm, hai đội đã chọn Sân vận động Mỹ Đình làm điểm tham quan đầu tiên. Các thành viên đã cùng nhau checkin, lưu giữ lại những kỷ niệm tại biểu tượng thể thao Việt Nam nổi tiếng này. 

Ngay sau đó, Xây Dựng Á Âu và FC Sáng đã nhanh chóng di chuyển tới sân bóng Mễ Trì để tham gia trận giao hữu bóng đá. Ra sân với khí thế hừng hực, các cầu thủ đã cống hiến những pha bóng mãn nhãn và sự rượt đuổi tỉ số đầy gay cấn. 

Xây Dựng Á Âu
Các cầu thủ đội bóng FC Xây Dựng Á Âu
FC Sáng
Các cầu thủ đội bóng FC Sáng 

Cùng với đó là bầu không khí vui vẻ, tiếng hò reo cổ vũ nhiệt tình của khán giả xung quanh. Và hơn hết, chính là tinh thần thi đấu fairplay và đoàn kết của hai đơn vị. Trận đấu kết thúc với tỉ số hòa 5 – 5 minh chứng cho sự ngang tài ngang sức của cả hai đội bóng. 

Giao hữu bóng đá

Giao hữu bóng đá

Giao hữu bóng đá

Cuối ngày là bữa tiệc thân tình và ấm cúng với sự tham gia đông đủ của CBCNV hai đơn vị. Xin cám ơn FC Sáng vì chuyến thăm ý nghĩa, mong rằng mối quan hệ giữa chúng ta sẽ ngày càng bền chặt và phát triển!

Giao hữu bóng đá
Mong rằng mối quan hệ sẽ 2 đơn vị ngày càng bền chặt